Máy ép mía thanh lý có phải sự lựa chọn?

Khi bắt đầu lên kế hoạch kinh doanh các hộ kinh doanh đều quan tâm đến việc tối ưu chi phí để tăng lợi nhuận. Vậy lựa chọn các sản phẩm đã qua sử dụng để phục vụ công việc kinh doanh của bạn có phải là lựa chọn tối ưu chi phí. Khi những sản phẩm này đã qua sử dụng, không thẩm định được chất lượng sản phẩm nếu không có kiến thức. Nếu mua phải máy chất lượng tốt thì không sao, nhưng khi bạn mua phải những sản phẩm chất lượng thấp thì sẽ tốn chi phí bảo trì, công việc kinh doanh của bạn cũng sẽ bị gián đoạn. Vậy cần lưu ý gì khi chọn mua máy ép mía thanh lý? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đầu tiên, chú ý đến cấu tạo máy:

Máy ép mía có ngoại hình xấu có khả năng cao đã được sử dụng thời gian dài nên khi lựa chọn mua máy ép mía bạn cần phải quan tâm đến ngoại hình, kiểm tra vỏ máy, khung, tủ kính xem độ mới có cao không.

Công suất máy lớn thường sẽ có tuổi thọ cao hơn cũng như đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của bạn.

Kiểm tra mô tơ máy ép xem có cũ kỹ không, xem máy có vận hành êm ái hay không.

Thời gian sản xuất của máy: Khi mua máy ép mía thanh lý bạn cần quan tâm đến thời gian sản xuất của máy, máy ép mía lâu đời thường không đảm bảo được hiệu năng công việc cũng như là vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thứ hai, cần lựa chọn nơi cung cấp máy ép nước mía thanh lý uy tín. Bạn có thể lựa chọn mua máy nước mía cũ tại các sàn thương mại điện tử như chotot, chodocu hoặc người thân quen hay đơn vị cung cấp xe nước mía uy tín. Tất cả những nơi cung cấp này điều có những rủi ro có thể xảy ra. Nếu bạn chưa lựa chọn được sản phẩm máy ép nước mía cũ và có ý định mua xe nước mía mới thì Công ty Máy ép mía Việt Thống sẽ lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Việt Thống chỉ bán những sản phẩm mới 100% được sản xuất và phân phối trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Liên hệ ngay để được tư vấn thêm!
CÔNG TY TNHH-SX-TM-DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 881 7979

Email: congtyvietthong@gmail.com

Website: https://xenuocmiasieusach.com.vn/

They posted on the same topic

Trackback URL : https://xenuocmiasieusachvt.bravejournal.net/trackback/5557232

This post's comments feed